Bóng đá thực sự tại Ray Mac

Thành phố Salisbury FC. Được rồi, hãy bắt tay nếu bạn đã từng nghe về chúng cách đây hai hoặc ba năm. Không có nhiều bạn, ngoài những người sống trong thành phố. Trên thực tế, chỉ khoảng ba hoặc bốn trăm người dân địa phương dường như đã nghe nói về câu lạc bộ. Ít nhất, đó là bao nhiêu phiền muộn khi đi xem chúng.

Bây giờ tất cả đã rất khác. Dưới sự quản lý cẩn thận và sắc sảo của Nick Holmes và Tommy Widdrington, câu lạc bộ đã phát triển thành chính mình, sau hai lần thăng hạng liên tiếp, trong lãnh thổ chưa được khám phá của Blue Square Premier (Hội nghị dành cho bạn và tôi.)

Họ không chỉ sống sót ở giải đấu lớn, họ đang ngồi thoải mái ở giữa bảng, và hướng tới một số tham vọng ở các suất tham dự vòng play-off sau chuỗi bảy trận bất bại.

Câu lạc bộ đang trên đà phát triển theo phong cách ngoạn mục. Số lượng khán giả đến sân nhà trung bình hiện tại là hơn 1500 người, và sau các chương trình khuyến mãi cũng như các giải FA Trophy tuyệt vời và một cuộc phiêu lưu tại FA Cup năm ngoái chỉ kết thúc bởi Nottingham Forest trong một trận đấu lại, câu lạc bộ đang khẳng định vị thế của mình trên bản đồ bóng đá.

Đội đầu tiên đang đạt được những điều tuyệt vời kevin de bruyne 4k khi là sự kết hợp của những người chơi bán thời gian và toàn thời gian. Đội dự bị trẻ dưới sự quản lý của John Robson và huyền thoại Simon Browne của Salisbury, có thành tích 100% cho đến nay trong mùa giải này và đang đảm bảo rằng tương lai có vẻ tươi sáng.

Những người trẻ được thành lập tại câu lạc bộ đang phát triển tốt đẹp dưới thời Neil Benson, và ngày càng nhiều cầu thủ sẽ được sản sinh ra từ đó theo thời gian.

Với tất cả sự phấn khích về sự phát triển của câu lạc bộ, đó là một nơi tuyệt vời để đến vào lúc này. Câu lạc bộ thân thiện và dễ gần và người hâm mộ rất hạnh phúc khi được ở nơi họ đang ở và họ chỉ đang tận hưởng chuyến đi.

Với sự gia tăng của các đám đông đã dẫn đến những thứ như chính sách và tách biệt hơn. Đó là một điều đáng xấu hổ về việc di chuyển ra khỏi tầm thấp hơn của trò chơi. Những trò đùa thân thiện giữa những người hâm mộ thực sự dường như không còn khi bạn càng lên cao trong kim tự tháp bóng đá.

Vậy xem một trò chơi tại The Ray Mac thì còn gì tuyệt vời bằng? Vâng, trước hết tiêu chuẩn của bóng đá là tốt. Thứ hai bạn có thể đứng lên để xem. Thứ ba là chỉ có 10 bảng để có được. Thứ tư, các cầu thủ hoàn toàn cống hiến mọi thứ vì lý do. Không có bánh rán sơ cấp ở cấp độ này. Thứ năm, và cuối cùng, thật vui khi thấy một câu lạc bộ đến từ hư không và đe dọa thách thức các ông lớn.

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh rất thú vị, nhưng nó không phải là điều mà nhiều người trong chúng ta có thể liên tưởng đến. Bạn phải ngồi dự bị trong suốt trận đấu. Xem Salisbury thi đấu tại Ray Mac đưa tôi trở lại thời còn trẻ khi xem Watford tại Vicarage Road. Nó đưa tôi trở lại thời điểm mà tôi đã yêu thích trò chơi. Đó là bóng đá thực sự.

 

Nguồn bài viết: http://EzineArticles.com/952093