Làm thế nào áo bóng đá trở nên phổ biến

Tôi đã thực sự chứng kiến ​​những người trẻ xuất sắc chơi bóng ở các địa điểm của đất nước được hiểu là bóng đá tuyệt vời như Florida, Texas, Ohio và cả Tiểu bang vàng. Khi các cầu thủ trẻ lớn hơn, có lẽ có một số khác biệt như khí hậu, lựa chọn địa phương, và Bóng đá mùa xuân hoặc bóng đá quanh năm cũng khiến các địa điểm cụ thể của quốc gia trở thành “trung tâm” cho khả năng bóng đá. Một số bang cũng có kế hoạch ngân sách bóng đá lớn cũng như các huấn luyện viên không xuất hiện hoặc có số lượng khóa học cực kỳ giảm và thời lượng “thể thao” nơi họ thực hiện với các cầu thủ bóng đá của họ quanh năm trong lớp. Đơn giản chỉ cần hiểu rằng trong khi bóng đá trẻ có rất nhiều điểm phổ biến trên khắp đất nước, có một số tinh tế LỚN, bao gồm việc bắn một con gấu trong thời gian thực ở Montana trong suốt một sự kiện bóng đá dành cho giới trẻ, đừng bỏ lỡ điều này.

Khi những đứa trẻ lớn hơn, có thể có một số khác bùi tiến dũng u23 việt nam biệt như điều kiện thời tiết, lựa chọn địa phương, và Bóng đá mùa xuân hoặc bóng đá quanh năm cũng làm cho các địa điểm cụ thể của quốc gia trở thành “trung tâm” cho khả năng bóng đá. Một số bang cũng có kế hoạch ngân sách bóng đá lớn cũng như các chuyến tàu hoặc không giáo dục gì cả hoặc có số lượng khóa học cực kỳ giảm và thời lượng “thể thao” nơi họ thỏa mãn với các game thủ bóng đá của họ quanh năm trong lớp.

Dave Cisar

Tôi đã thực sự thấy những người trẻ tuổi tuyệt vời chơi bóng ở các địa điểm của quốc gia được công nhận là có bóng đá xuất sắc như Florida, Texas, Ohio và cả tiểu bang vàng. Tôi cũng đã từng chứng kiến ​​một số đội bóng trẻ được huấn luyện tồi tệ nhất ở chính những trạng thái đó. Tôi thực sự đã thấy thể thao tuyệt vời và bóng đá được đào tạo bài bản từ các bang mà hầu hết không tin khi họ giả định về bóng đá, những khu vực như Utah, Maryland, Virginia, New York, Illinois và cả Washington.

Dave là Người chỉ định “Chuyến tàu của năm” của Nike và cũng nói chuyện trên khắp đất nước tại Phòng khám Huấn luyện viên. Ấn phẩm “Chiến lược chi tiết của giới trẻ giành được chiến thắng trong môn bóng đá” được Tom Osborne cũng như Dave Rimington ủng hộ. Các nhóm cá nhân của anh ấy sử dụng hệ thống này cho đến ngày đã thực sự thắng 94% trò chơi điện tử của họ trong 5 Giải đấu khác nhau.

Mặc dù nhiều người cảm thấy tổ chức của họ có giá cả phải chăng cũng như vị trí của họ trên toàn quốc theo một cách nào đó tự nhiên tốt hơn nhiều so với những tổ chức khác, tôi khuyên bạn nên đưa nhóm của mình tham gia trong số nhiều sự kiện toàn quốc. Chúng là một công cụ mở rộng tầm mắt thực tế cũng như một trải nghiệm tuyệt vời cho những đứa trẻ của bạn. Khi còn nhỏ, tôi vẫn nhớ những chuyến đi của mình ở Dish, đặc biệt là chuyến đi bằng máy bay đến Las vega cũng như tôi nhận ra các con của chúng tôi thích đến Florida.

Một số huấn luyện viên dường như thực sự cảm thấy có thành kiến ​​về các địa điểm cụ thể của quốc gia có bóng đá trẻ chất lượng cao hơn nhiều so với các khu vực khác trên toàn quốc. Một số huấn luyện viên bóng đá trẻ từ các địa điểm ít bùng nổ hơn nhiều của quốc gia cũng thường tỏ ra thực sự cảm thấy hơi kém chất lượng về mức độ thi đấu ở địa điểm của họ.